Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Được sự phát tâm chung góp tịnh tài của quý Phật tử khắp mọi nơi, Mắt Thương Nhìn Đời đã gởi đến AMERICAN RED CROSS một tấm check với số tịnh tài là $2,665.00 để giúp cho công trình cứu trợ nạn nhân bão lụt Harvey tại Houston, Texas.
(Quý vị biết tin trễ và có gởi đóng góp tịnh tài cho công trình này sau ngày 9 tháng 10 năm 2017, tịnh tài sẽ được chuyển sang những công trình từ thiện khác của Mắt Thương)

Xin hồi hướng công đức lành này đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

 

Thông tin được ghi nhận về trận bão Harvey xảy ra tại Houston, Texas trong tháng 8 năm 2018.

Qua thông tin truyền thông, trong tuần lễ qua, suốt 5 ngày kể từ thứ Sáu 25, đến thứ Ba 29 tháng 8 năm 2017, cơn bão Harvey và những trận mưa lớn kéo dài ngày đêm đã đổ mấy ngày tỷ gallons nước xuống thành phố Houston và các vùng phụ cận của tiểu bang Texas. Cơn bão và mưa trút như thác đổ đã làm thiệt hại bao nhiêu nhà cửa và ngừng đi những sinh hoạt trong vùng do ảnh hưởng bão. Tài sản, xe cộ và nhà cửa hư hại trầm trọng ước tính cả hàng tỷ dollars. Một số người dân bị thiệt mạng sau cơn bão và ngoài ra có trên 17 ngàn người dân phải di tản tập trung tạm sinh hoạt trong các trung tâm tạm trú....

Cô bạn của CTD, người sống tại địa phương Houston, đã gọi phone và chia sẻ về những cơn lốc khủng khiếp đã diễn ra trước khi lượng mưa lớn kéo dài tầm tã làm ngập lụt đường phố và nhà cửa. Văn phòng chữa bệnh của con gái cô bị nước ngập cao hơn nửa căn nhà. Có một người cũng bị thiệt mạng trong khi lái xe motorcycle vì ông không lượng được mực nước ngập hình lòng chảo và xe lao thẳng xuống hồ sâu khi ông đang lái (Khu vực hồ này CTD đã có lần ghé thăm cùng các bạn đồng tu ở địa phương). Thật tội nghiệp cho các nạn nhân của cơn bão.

Chúng con với tất cả tâm từ sẽ ủng hộ cứu giúp người dân Houston ít nhiều sau cơn bão chưa từng diễn ra tại địa phương Houston qua bao thế kỷ. Mắt Thương xin hoan hỷ đón nhận sự chung góp một bàn tay của quý vị giúp những người kém may mắn là nạn nhân của cơn bão Harvey này. Tịnh tài ủng hộ chương trình từ thiện, xin quý vị gởi check, money order qua địa chỉ Mat Thuong Nhin Doi - PO Box 1128, Westminster, CA 92684 hay qua PayPal.

Xin tri ân và kính chúc quý Đạo hữu thường an lạc, phát triển tâm từ và xin hồi hướng công đức lành của quý vị đến tất cả Pháp giới chúng sanh.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms