Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Quý Phật tử đã hỗ trợ cho Mắt Thương Nhìn Đời hoàn thành chiếc cầu đầu tiên mang tên Đông Long vào cuối tháng 7 vừa qua. Nhờ chiếc cầu này mà các em nhỏ đến đường dễ dàng, bà con , lối xóm quanh vùng có phương tiện đi lại thuận lợi. Trong ngày khánh thành cầu, các em nhỏ được tặng quà bánh rất hân hoan và chắc hẳn các em sẽ thường xuyên qua lại trên chiếc cầu dài 17 mét này.

Chiếc cầu Đông Long đã được thực hiện với chiếc cầu đầu tiên mang tên Thanh Lương do Thầy đặt) đã là niềm hoan hỷ cho biết bao người trong xã Khánh Hội, huyện U Minh. Tuy những chiếc cầu này không quá dài nhưng đã chuyên chở bao nhiêu tình của những người xa xứ đến với bà con quê nhà hiện còn nhiều khó khăn trong đời sống. Mong rằng các em nhỏ sẽ không còn khó khăn trong phương tiện đến trường để có thể có mặt tại trường học mỗi ngày.

Mắt Thương xin tri ân tổ chức MTNCĐ (Đặc biệt đại diện là chị Diệu Liên) cùng tất cả các thiện nguyện viên BTTPGCM, cộng đồng xã huyện U Minh cùng tất cả quý ân nhân, đồng hương hải ngoại đã ủng hộ và đem tâm lực hoàn thành chiếc cầu Đông Long được thành tựu viên mãn, tất cả mọi người đã cùng làm việc trên tinh thần Hiểu và Thương, đem đến lợi ích tuy không quá lớn lao, nhưng đã mang lại sự hỷ lạc trong tâm và trên gương mặt của mọi người.

Nguyện hồi hướng công đức làm cầu này đến tất cả Pháp giới chúng sanh.

Phát tâm thực hiện 2 chiếc cầu kế tiếp: An Lộc & An Khê, xin quý vị gởi chi phiếu đề cho:
Mắt Thương Nhìn Đời và gởi về địa chỉ MAT THUONG NHIN DOI, PO BOX 1128, WESTMINSTER, CA 92684.

 

 

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms