Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Mắt Thương vừa gởi về 200 cặp mắt kiếng bảo hộ để giúp cho những người dân nghèo làng Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.

Nghèo khó là tình trạng chung của nhiều làng quê Việt Nam mà đâu phải mấy ai có dịp tận mắt hoặc đến tận nơi chứng kiến để cùng chia sẻ nỗi khổ với những người dân thiếu may mắn này.

Huyện Vĩnh Châu tại Tỉnh Sóc Trăng là nơi có hàng trăm người bị hư hay mù mắt vì làm nghề trồng hành tím. Bụi phấn của hành tím bám vào mắt làm cho mắt mù vĩnh viễn nếu như không kịp thời chữa trị đúng mức (vì sử dụng các lá cây đắp vào cho "mát", nên sinh ra nhiễm trùng và viêm loét. Cũng có những gia đình bị mù hết tất cả, những đứa bé khi mới sinh ra cũng đã bị ảnh hưởng của phấn hành làm mù mắt khi mới vài tháng tuổi.

Vĩnh Châu là một huyện nhỏ nằm không xa những thành phố giàu có văn minh tại miền Nam Việt Nam, những người sống nơi đây đời sống rất khó khăn, tuyệt vọng vì người dân không dễ kiếm ra được một công việc nào đó cho cả gia đình cùng làm ngoài công việc trồng và cung cấp nguyên liệu hành tím.

Mắt Thương muốn thể hiện tấm lòng, trích từ ngân quỹ để giúp một số người dân nơi đây dùng kiếng bảo hộ khi làm việc để ngăn ngừa được căn bệnh mù mắt. 

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms