Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Trong một chuyến về thăm quê hương Việt Nam vào cuối tháng 9 năm 2012, đại diện nhóm Mắt Thương đã thay mặt cho quý Đạo Phật tử của Đạo tràng ủng hộ tịnh tài và bánh kẹo đến cho những em trẻ mồ côi trong cơ sở Cô Nhi Viện Lục Hoà tại Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng.

 Cô Nhi Viện Lục Hoà có khoảng 50 em trẻ mồ côi lớn nhỏ được chăm sóc, bảo bọc bởi quý sư cô và một vài nam, nữ cư sĩ phát tâm. Sự sinh hoạt nơi đây có được là nhờ vào những đóng góp, tài trợ của những nhà hảo tâm tùy hỷ, đã giúp cho một số các em trưởng thành, có được điều kiện đến trường. Có một vài em đã tốt nghiệp Đại học và có việc làm. Đây là một ưu điểm lớn của Cô Nhi Viện Lục Hoà.

Các em trẻ mồ côi nơi đây được chăm sóc sức khoẻ bởi các bác sĩ và nha sĩ thiện nguyện cùng phụ với Sư Cô Thích Nữ Tâm Hạnh (Sư cô trụ trì chùa Nguyên Không, Vũng Tàu trước đây). Sự gần gũi này đã gieo vào tâm thức các em những hình ảnh đẹp khiến cho có em đã mang mơ ước lớn lên mình trở thành một bác sĩ để giúp người. Các em được tập ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt có giờ giấc và rất ngoan. Mong rằng sau này lớn lên các em trẻ mồ côi nơi đây đều trở thành những người giúp được nhiều cho xã hội. Chơn Tịnh Diệu thật hạnh phúc khi nhìn thấy các em trẻ mồ côi nở những nụ cười trên môi...

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms