Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

 

Trong những tháng gần đây, hai cơn bão nhiệt đới Ketsana và Mirinae đã liên tiếp tàn phá Phi Luật Tân và miền Trung đất Việt, khiến cho biết bao người thiệt mạng hay lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, không nơi nương tựa và cuộc sống không biết rồi sẽ ra sao.

Mắt Thương Nhìn Đời nhìn những người bất hạnh với niềm thương cảm vô bờ bến....Khả năng hạn hẹp của một Đạo trang tu học tại Sangha mới hơn một năm tuổi không thể cứu giúp tất cả mọi người khốn khó, Mắt Thương chỉ có thể làm trong khả năng bé nhỏ của mình. Xin hồi hướng công đức này đến với tất cả chúng sanh, đặc biệt những nạn nhân trong cơn bão sớm trở về với sinh hoạt thường nhật của họ. Nguyện cầu cho những hương linh đã ra đi trong cơn bão sớm quay về bờ Giác.

Trong tinh thần tương lân, đùm bọc lẫn nhau, hai buổi học Kinh Duy Ma Cật ngày 18/10/09 và 25/10/09 Mắt Thương đã quyên góp được tổng cộng $4,072.00. Số tiền này đã chia làm hai đợt trực tiếp mang về Việt Nam giúp ngay cho những nạn nhân bão lụt.

Đây là cơ hội cho chúng ta, những người may mắn hơn nhìn rõ hơn về sự "VÔ THƯỜNG" khi cái chết hoặc khó khăn, hoạn họa đổ ập tới, "TA CÒN LẠI GÌ?" *. Kính mong quý độc giả hữu duyên với trang nhà Mắt Thương hãy vững chí phát nguyện tu học. Một ngày còn mang thân tứ đại này thì một ngày thực tập tu, không xao lãng.....

18/11/2009

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms