Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Hoa Kỳ

Search Our Site

Kính thưa quý Đạo hữu,

Mắt Thương đã phát tâm và hoàn thành việc mướn người làm lại bãi đậu xe cho khoảng 100 chiếc xe và cả một con đường dài dẫn vào sân Chùa Vạn Hạnh tại Centreville, Virginia vào khóa tu tháng 11 năm 2015.

Sân chùa bây giờ đẹp vô cùng vì được trải nhựa đen rất láng và đẹp. Nhân duyên rất tình cờ vì Thầy trò nào có dự đính trước việc làm này, vì thấy sân chùa bị hư hại nhiều, có những ổ gà và ổ voi lớn sau 30 năm sinh hoạt thế là quý Thầy cùng chúng con phát tâm làm giúp cho Ôn Viện Chủ. Tổng chi phí sau khi hoàn thành công trình khoảng $36,000 đô. Sau sự ủng hộ của quý Thầy và một vài Phật tử địa phương, Mắt Thương cần trả thêm $18,000 đô để hết nợ với công ty làm đường. 

Trên bước đường theo quý Thầy hoằng Pháp, chúng con đã cảm nhận tấm lòng từ mẫn của quý Thầy trải rộng nên noi theo. Suốt những ngày làm đường, Chơn Tịnh Diệu đã ở ngoài trời giá lạnh của mùa Thu Virginia để hướng dẫn cho người làm đường làm đúng theo ý của Ôn Viện Chủ (Ôn Trí Tuệ). Quý Ngài tin tưởng nên giao trọn công trình cho con ký giấy hợp đồng và trông nom, hướng dẫn người làm. 

Con đường nhựa trong sân chùa cần có những chỗ uốn con, làm rộng ra và làm cao lên để lái xe vào an toàn từ đường lộ chính. Vì trời lạnh giá, nên nhựa đường rất mau khô, chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ là xe có thể lái qua được. Thầy viện chủ, Quý Thầy và Chơn Tịnh Diệu hoan hỷ vô cùng khi công trình hoàn tất %100 vào ngày 05/11/15.

Quý vị tiếp tục ủng hộ cùng Mắt Thương đóng góp cho công trình này đều được cấp giấy biên nhận khấu trừ thuế cuối năm theo luật của Tiểu Bang và Liên Bang Hoa Kỳ cho phép.

Nguyện hồi hướng công đức lành này đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

Compassionate Eyes Inc.
Mắt Thương Nhìn Đời

 

 

 

 

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

December 2017
SuMoTuWeThFrSa
     
26
      

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms