Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Vào 4 giờ sáng ngày 4 tháng 11 năm 2017 đã có một cơn bão lớn cấp 12 đã trực tiếp đổ vào đất liền tỉnh Khánh Hòa. Với sức gió cao nhất , giật cấp 15 kèm theo mưa lớn khiến 27 người chết, 5 người mất tích, 89 người bị thương; trên 10.000 căn nhà bị sập và hư hỏng; 3.826 ha diện tích lúa bị ngập và 6.258 ha diện tích hoa màu các loại bị ngập, hư hại; 44.320 lồng và 3.270 bè bị trôi hoàn toàn.

Ngoài ra, tỉnh có nhiều công trình thủy lợi, giao thông, điện, thông tin liên lạc, trường học, trạm y tế, trụ sở cơ quan, cơ sở sản xuất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hư hỏng nặng nề... Tổng thiệt hại ước tính trên 7.000 tỷ đồng Việt Nam.

Chúng ta tuy là những người xa quê hương nhưng cũng có được sự may mắn, sống bình yên và hạnh phúc trên đất nước được gọi là cường quốc này. Trước cảnh bão lụt của người dân ta phải gánh chịu, chúng con không thể làm ngơ và ít nhiều sẽ cứu giúp cho một số hộ nghèo bị thiệt hại quá nặng nề. Mắt thương sẽ gởi một số tịnh tài để giúp cho bà con ta tại quê nhà. Nhóm thanh niên trẻ gồm khoảng 25 em tại miền Nam Việt Nam thường làm việc từ thiện với Mắt Thương sẽ đến từng hộ nghèo, còn bị thiệt hại đến mất cả nhà cửa, các em sẽ phát tận tay cho các nạn nhân các phần lương thực, thực phẩm và tiền mặt cho từng hộ dân, bị thiệt hại nặng nhất trong cơn bão. Chúng con sẽ trích quỹ Mắt Thương khoảng vài ngàn đô để lo việc này.

Mắt thương cũng xin tùy hỷ và hoan hỷ với sự khích lệ và chung góp của quý vị hữu duyên muốn ủng hộ công trình cứu trợ bão lụt đợt này. Tiếp theo đó, có thể chúng con sẽ giúp cho những hộ nghèo tại Phú Yên - thuộc miền Trung Việt Nam quê hương ta.

Quý vị có thể gọi phone đến và gặp chúng con tại Mây Từ hay gởi chi phiếu hoặc money order qua bưu điện, xin viết tên cho MAT THUONG NHIN DOI và gởi về địa chỉ sau:

MAT THUONG NHIN DOI
PO BOX 1128
WESTMINSTER, CA 92684

Xin hồi hướng công đức lành này đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

Hình ảnh có thể xem thêm trong trang "Hình Ảnh Từ Thiện".

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms