Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Trong suốt hơn một năm qua, Mắt Thương đã đều đặn thực hiện một talkshow với chủ đề "Tuổi Trẻ & Đời Sống" trên đài truyền hình VNA-TV 57.3. Chương trình được phát hình vào mỗi thứ Hai cách tuần từ 6:30 pm - 7:00 pm và Chủ Nhật cách tuần từ 9:30 pm - 10:00 pm.

Qua các talkshow, Mắt Thương muốn gởi đến quý khán giả những phương thức thực tập rất đơn giản để chúng ta có thể tránh đi những trạng thái căng thẳng, bồn chồn, trầm cảm và khó khăn trong đời sống. Phương pháp thực tập chánh niệm (mindfulness), an trú tâm vào các đề mục có sẵn mà mọi người đều có thể nhận ra không khó. Nói một cách khác, đây là những phương cách "Thiền áp dụng trong đời sống".

Mỗi tuần Mắt Thương chọn một chủ đề để chi sẻ, mở rộng với những ví dụ có thật, dễ hiểu để quý khán giả có thể hiểu được phương pháp để thực tập, áp dụng ngay trong khi làm việc, nói năng, đi, đứng, nằm, ngồi..v..v...

Chương trình "Tuổi Trẻ Và Đời Sống" đã đón nhận được biết bao lời khích lệ và phản hồi tốt đẹp. Mắt Thương mong rằng qua chương trình, quý khán giả cảm thấy thú vị nghe xem và áp dụng trong sinh hoạt mỗi ngày để lợi lạc cho chính mình và những người xung quanh.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms