Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Cũng như năm vừa qua, chúng con cùng ban ấn tống sách sẽ cùng chung góp tịnh tài chuẩn bị ấn tống đợt sách mới mỗi khi bắt đầu vào Hạ sau mùa Phật Đản 2017 (mùa An Cư Kiết Hạ của chư Tăng Ni tại Việt Nam, Quý Thầy dành thời gian đánh máy lại những bộ sách của quý Hòa Thượng đã viên tịch để lại). Quyển sách kỳ này được chúng con chọn để đánh chữ lại và ấn tống mang tên "TÁM QUYỂN SÁCH QUÝ" của cố HT Thích Thiện Hoa (Đây là đợt ấn tống thứ 2, đợt một ấn tống bộ sách Phật Học Phổ Thông). Chúng con đã xem và biết được cuốn sách này được viết từ khoảng năm 1954, sách thật căn bản cho người học Phật, tham khảo và học hỏi gồm những phần mục lục như sau:

Quyển một: Tu Tâm

Quyển hai: Dưỡng Tánh

Quyển ba: Nhân Quả, Nghiệp và Luân Hồi

Quyển bốn: Tứ Diệu Đế

Quyển năm: Ngũ Đình Tâm Quán

Quyển sáu: Từ Bi Trong Đạo Phật

Quyển bảy: Chữ "Hòa" Của Đạo Phật

Quyển Tám: Năm Yếu Tố Hòa Bình Của Phật Giáo

Cũng như bộ sách Phật Học Phổ Thông, chúng con xin được liệt kê danh sách quý Đạo hữu phát tâm ấn tống và số lượng sách quý vị muốn chung góp. Xin quý Đạo hữu tùy tâm ủng hộ công trình này. Chúng con dự định ấn tống vài ngàn cuốn. Sách được in có bìa dày và khổ lớn như cuốn Đại Tạng Kinh. Xin liên lạc Mắt Thương, chúng con bắt đầu lập danh sách ủng hộ ấn tống sách. Quý vị cũng có thể gởi check viết cho MAT THUONG NHIN DOI và gởi về địa chỉ như sau: Mắt Thương Nhìn Đời PO Box 1128, Westminster, CA 92684.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms