Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Một trong những công tác từ thiện Mắt Thương đang thực hiện đó là công trình giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo cần mổ mắt tại Việt Nam. Ánh sáng của đôi mắt mang lại sinh hoạt bình thường, sự tự tin và hạnh phúc cho con người. Hầu hết trong chúng ta đến một lứa tuổi nào đó mắt sẽ tự yếu dần và dẫn đến những hội chứng về mắt làm cho chúng ta không thấy rõ khi đọc sách thâm chí ngay trong đời sống sinh hoạt bình thường. Đối với việc mổ mắt tại Hoa Kỳ thì rất tốn kém, còn ở Việt Nam thì rẻ hơn rất nhiều chỉ mất độ khoảng $50 đô la, một ca mổ được sự giảm giá nhưng rất an toàn. Thế nhưng số tiền này đối với một số lớn những người sống tại Việt Nam thì là cả một tháng lương đi làm toàn thời gian 6 ngày mỗi tuần. Thế nên, việc giúp người mổ mắt tại Việt Nam là việc đáng nên làm nếu như chúng ta may mắn có điều kiện khi được sống trên đất nước này.

Thực hiện phẫu thuật mổ mắt chúng con có là việc với một nhóm bác sĩ chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn thực hiện, các bác sĩ này đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật từ trước đến nay.

Mắt Thương nhận được tin, hiện tại ở Việt Nam có một số bệnh nhận (khoảng 100 người) tại các vùng tỉnh thành đã ghi danh xin được sự giúp đỡ như sau:

** Tại Đồng Nai,có 27 bệnh nhân
** Tại Bình Thuận, có 25 bệnh nhân
** Tại An Giang, có 25 bệnh nhân
** Tại Tiền Giang, có 28 bệnh nhân
 
 
Mắt Thương rất mong đón nhận sự ủng hộ, cùng chung làm việc từ thiện này từ quý vị phát tâm để giúp mang lại ánh sáng cho người. Xin quý vị liên hệ Mắt Thương để biết thêm chi tiết.
 
Kính thông báo,
 
Compassionate Eyes Inc.
Mắt Thương Nhìn Đời

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms