Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đểu biết sự nguy hiểm của chứng bệnh tiểu đường ở thời kỳ cuối là biến chứng bị mờ mắt dần dần mù mắt, bị cưa chân thậm chí đưa đến sự tử vong, nhưng mấy ai biết đến cấu trúc cơ thể con người cùng sự liên quan, nguyên nhân hình thành và phát triển chứng bệnh này trong cơ thể, nhất là phương cách phòng ngừa, đối diện hay chữa trị cơn bệnh này. Thực tế, khi để đến giai đoạn phải dùng đến thuốc thậm chí nguy kịch đếm phải tiêm thuốc thì sao chúng ta không thể tìm hiểu ra phương án sống một đời sống thật lành mạnh từ chế độ ăn uống, lắng nghe và theo dõi cơ thể thường xuyên. Thậm chí, nếu mắc phải chứng bệnh này trong giai đoạn đầu hay giữa ở mọi lứa tuổi vẫn có phương cách như thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày vẫn có thể làm cho lượng đường trong cơ thể trở lại mức bình thường và rất tốt mà không cần dùng đến thuốc.

Đừng xem thường mà hãy tìm hiểu rõ về chứng bệnh nguy hiểm này để biết cách đối trị!

Tại Thiền Đường Mây Từ có 2 buổi thuyết trình về bệnh trạng này do hội Asian American Senior Citizen Service Center (AASCSC) từ chính phủ cử người xuống (và đến khắp nơi trong cộng đồng) để phổ biến thông tin, giúp đỡ người bệnh có một sự nhận thức, hiểu rõ về bệnh trạng để phòng ngừa tránh sự sợ hãi, âu lo và có phương pháp điều trị hợp lý.

Trong tháng 4, kính mời quý vị tham dự 2 lớp học vào các ngày sau: thứ Năm 06/04/17 và thứ Tư 09/04/17. Các buổi thuyết trình có tặng quà từ Mắt Thương từ 10:00 am - 12:00 pm. Mong gặp đông đảo quý vị về tham dự lớp học.

Kính thông báo,

Compassionate Eyes Inc.
Mắt Thương Nhìn Đời

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms