Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Thông Báo

Search Our Site

Vì số lượng các em thanh thiếu niên tham dự lớp học Phật Pháp Căn Bản Anh Ngữ ngày 26/03/16 khá đông đảo nên Mắt Thương quyết định chia lớp học thành 2 lớp vào 2 giờ học khác nhau để giúp các em có điều kiện học và thực tập tốt hơn.

Các em nhỏ từ lứa tuổi 8 -12 có giờ học từ 11:00 am - 1:30 pm (các em được dùng bữa trưa tại Mây Từ vào lúc 11:00 am)

Các em lớn hơn, lứa tuổi từ 13 - 18 có giờ học từ 2:00 pm - 3:30 pm (các em trong lứa tuổi này có thể đến sớm để học và sinh hoạt từ 11 giờ cùng với các em nhỏ, nhưng giờ học chính và làm bài của các em vẫn vào lúc 2:00 pm - 3:30 pm.

Các khóa học Phật Pháp này kéo dài suốt 16 tuần, tức 4 tháng, bắt đầu từ ngày khai giảng 26/03/16 đến hết ngày 30/07/16, học mỗi thứ Bảy hằng tuần. Các em được nghỉ lễ như lớp học chính khóa tại trường. Các em có giờ sinh hoạt để phát triển trí tuệ, xử lý tốt vấn đề khi chúng em phải đối diện.

Quý Thầy có soạn giáo trình rõ ràng cho các lớp học này và các em được làm kiểm tra tại lớp và bài tập về nhà nhẹ nhàng nhưng ảnh hướng tốt rất lớn đến tinh thần và đời sống của các em.

Qúy phụ huynh không phải đóng học phí cho con em khi các em tham dự các lớp hoa hướng dương.

Kính thông báo,

Compassionate Eyes Inc.

Mắt Thương Nhìn Đời

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms