Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Xây dựng Tam Bảo là trách nhiệm chung của những người con Phật.

Sư Cô Tâm Tâm, tuổi ngoài 70, trong nhiều năm tháng qua đã tận tụy với công trình xây dựng ngôi Tịnh Xá Pháp Huệ tọa lạc tại Hẻm 246 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, miền Nam Việt Nam khiến cho hàng cư sĩ chúng con phải nể phục. Sư Cô vừa chú tâm trong công trình hoằng Pháp đó đây, lại vừa điều hành công trình xây dựng trong hoàn cảnh không thoải mái về tài chánh. Mắt Thương xin hết lòng ủng hộ Sư Cô, góp một bàn tay chung góp tịnh tài, truyền thông, phổ biến thông tin để người người hữu duyên đồng hoan hỷ để ngôi Tam Bảo này sớm thành tựu viên mãn.

Dòng Pháp của cô thật chân chất, dễ hội nhập để hiểu về Tâm và Nghiệp và Giới. Mắt Thương tin rằng khi ngôi Tam Bảo hoàn thành công trình xây dựng, Sư Cô Tâm Tâm và quý cô tại Tịnh Xá sẽ giúp được cho bao người trong con đường tu tập để chuyển hóa.

Mắt Thương sẽ trích một phần lớn tịnh tài trong quỹ của tổ chức để chung góp xây dựng Tịnh Xá Pháp Huệ vào cuối năm 2017. Hy vọng vào khoảng đầu năm chánh điện của ngôi Tịnh Xá Pháp Huệ được khánh thành. Sau đó công trình vẫn tiếp tục những phần xây dựng còn lại như xây nhà Ni, giảng đường..v...v...đến khi hoàn thành viên mãn.

Vì không gian mặt bằng không lớn, nên theo dự án, ngôi Tịnh Xá Pháp Huệ được xây dựng có 4 tầng lầu, không kể tầng dưới đất là nơi đậu xe cho quý Phật tử, kế đến có tầng chánh điện, tầng dành cho các sinh hoạt, tầng thư viện và tầng trên cùng sử dụng cho việc hành thiền trong các khóa tu, mỗi tầng lầu sẽ có một tượng Phật lớn. Bên cạnh đó, nhà Ni là một tòa lầu kế bên cũng đang được tiến hành xây dựng, hiện đang làm sàn xi măng và lót gạch. Bên dưới là một vài hình ảnh ngôi Tịnh Xá đang trong công trình xây dựng.

Quý Đạo hữu phát tâm lành muốn ủng hộ Sư Cô Tâm Tâm và ngôi Tịnh Xá Pháp Huệ, xin tùy hỷ chuyển khoản trực tiếp qua thông tin như sau:

Vietnam Joint Stock Commercial Bank
Chi nhánh 12
366 Trường Chinh, P. 13, Quận Tân Bình
Lê Thị Tâm (Sư Cô Tâm Tâm)
Account No. 105867784284
Swiftcode: ICBVVNVX944
(Nếu có trở ngại hay thắc mắc chi về việc chuyển khoản, xin quý vị đừng ngần ngại gọi phone cho Mắt Thương để được hướng dẫn tỉ mỉ cách thức chuyển tài khoản.)

Quý vị cũng có thể gởi tịnh tài trực tiếp về Tịnh Xá qua địa chỉ:

Lê Thị Tâm
Hẻm 246 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân
Việt Nam

Nguyện hồi hướng công đức lành này đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

 

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms