Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Search Our Site

Thực Tập Khí Công Và Yoga Trong Tỉnh Thức

Kể từ đầu tháng 8 năm 2017, để cân bằng sinh hoạt thiền tập cả thân lẫn tâm, tại Thiền Đường Mây Từ, Mắt Thương có tổ chức những buổi tập khí công và yoga trong tỉnh thức vào các chiều thứ Sáu hằng tuần từ 4:00 pm - 6:00 pm.

Chương trình hướng dẫn tập khí công do Đạo hữu Thịnh hướng dẫn từ 4:00 pm - 5:00 pm, tiếp đến là giờ tập yoga do đạo hữu Cường (David) hướng dẫn. Anh Cường từng là một cảnh sát viên tại Santa Ana trong suốt 22 năm qua. Hiện anh đã nghỉ hưu sớm và hướng dẫn nhiều lớp yoga tại địa phương và có chứng chỉ chuyên ngành về công việc này.

Mỗi động tác khí công và yoga rất nhẹ nhàng, linh động, phù hợp cho mọi lứa tuổi thực tập. Yoga trong chánh niệm mang lại sự dẻo dai, cân bằng, tỉnh thức trong mọi hoạt động của cơ thể. Người thực tập khí công và yoga được hướng dẫn tại Mây Từ sẽ dễ dàng nhận ra được "tâm nhận biết" thường hằng, hiện hữu trong từng phút giây qua những động tác và tư thế tập.

Tập Khí công và Yoga vừa nhẹ nhàng, vui khỏe, dẻo dai và tỉnh thức, Mắt Thương kính mời quý vị tham dự lớp tập yoga đầy lợi lạc này. Lớp học hoàn toàn miễn phí.

Lịch Chi Tiết

Ngày: November 17, 2017
Giờ: 4:00 pm - 6:00 pm

Chia Sẻ Thông Tin

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

November 2017
SuMoTuWeThFrSa
   
1
2
3
8
9
15
22
29
  

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms