Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Search Our Site

Chương Trình Sinh Hoạt

Để có một cuộc sống đầy ý nghĩa và lợi lạc, giúp ích được cho chính mình và cho người một cách tốt đẹp, mỗi con người cần hiểu rõ mình nhiều hơn trong mọi hoạt động của đời sống, tránh được những vẩn vơ trong suy nghĩ, căng thẳng trong tinh thần và thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm, bệnh hoang tưởng của tâm. Vào đầu tháng 11 năm 2017, Mắt Thương thiết lập một chương trình thực tập chánh niệm tại Thiền Đường Mây Từ để các bạn cùng đến sinh hoạt, làm quen với thiền tập để hiểu rõ những hoạt động của tâm, tỉnh thức trong mọi động thái và làm chủ được việc làm của mình. Những sinh hoạt thiền tập này rất thực tiễn, ứng dụng mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày.

Đây cũng là cơ hội để các bạn cùng chia sẻ những tâm tư, khó khăn của sinh hoạt đời sống trong việc làm và việc học, để cùng giúp đỡ nhau thực tập tỉnh thức. Lớp học sinh hoạt hoàn toàn Anh Ngữ vào Thứ Bảy hằng tuần từ 4:00 pm - 6:00 pm.

Các bạn chưa từng thực tập Thiền đều có thể tham gia lớp. Xin ghi danh với Mắt Thương 714-600-8854.

Lịch Chi Tiết

Ngày: December 9, 2017
Giờ: 4:00 pm - 6:00 pm

Chia Sẻ Thông Tin

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

December 2017
SuMoTuWeThFrSa
     
26
      

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms